DÂY TÍN HIỆU CHỐNG NHIỄU 16×0,3MM²

Liên hệ

– Dây được cấu tạo từ 16 lõi đồng với tiết diện 0,3mm², các dây đồng bên trong được phân biệt và nối với nhau bằng số thứ tự trên dây

-Lõi dẫn tín hiệu được làm từ sợi đồng đơn CCU.

-Dây tín hiệu chống nhiễu có vỏ bảo vệ chống nhiễu bằng bạc mềm và được cách điện.

-Vỏ ngoài của dây được bọc bằng XLPE

-Độ chịu nhiệt của dây khi sử dụng trong thời gian dài lên tới 70°C.

-Nhiệt độ làm việc dài hạn đối với cáp 70°C.

-Kích thước tối đa của đường kính dây là 8,9 mm

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Gọi mua:0988489618(7:30 - 22:00)

  • icon 0

Mô tả

 

Dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm2 là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhằm đảm bảo cho âm thanh truyền đi đúng với tín hiệu mà nó đã phát ra. Từ đó, tránh được các tình huống làm sai khác đi tín hiệu âm thanh mà nguồn phát muốn truyền đạt.

Đặc điểm của dây tín hiệu chống nhiễu

Dây tín hiệu chống nhiễu 16Cx0.3mm

Dây tín hiệu chống nhiễu 16×0.3mm

Dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm² là một loại dây dùng để truyền tải các dòng tín hiệu dưới dạng dòng điện giữa các thiết bị trong bộ dàn mà đảm bảo tín hiệu truyền đi không bị rối, nhiễu. Bởi các dòng điện tín hiệu truyền đi trong bộ dàn là cực nhỏ, chỉ từ vài milivolt đến vài volt mà dòng điện càng nhỏ càng dễ suy hao và biến đổi trong quá trình truyền tải.

Âm thanh có thể bị ù, rè, bị chậm tốc độ, mất chi tiết nếu dây truyền tín hiệu không được tốt. Vì vậy, dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm² ra đời chính là để nhằm khắc phục được vấn đề này.

Dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm2 được cấu tạo bởi các dây đồng bên trong có sự phân biệt và nối với nhau bằng màu riêng biệt như:

  • Lõi dẫn tín hiệu sợi đồng đơn CU.
  • Cách điện và vỏ bảo vệ chống nhiễu bằng bạc mềm.
  • Vỏ ngoài thì được bọc bằng XLPE
  • Nhiệt độ làm việc dài hạn đối với cáp lên đến 70°C.

Mua dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm² ở đâu?

Mua dây tín hiệu chống nhiễu 20x0,3mm² ở đâu?

 Mua dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm² ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm². Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tam Bảo. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dây tín hiệu chống nhiễu cam kết uy tín, chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Khi mua sản phẩm dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm2 tại Tam Bảo, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng, độ bền và độ an toàn của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, giá thành sản phẩm tại Tam Bảo cũng đảm bảo được độ hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm và mang tính cạnh tranh thị trường cao. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tam Bảo xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để có thể mua được một sản phẩm dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm² chất lượng nhất.

Nhanh tay liên hệ Tam Bảo qua trang website https://daytinhieuchongnhieu.com/ ngay hôm nay để mua được dây tín hiệu chống nhiễu 16×0,3mm² chất lượng nhất.

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình

0 / 5

0 người đánh giá

5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DÂY TÍN HIỆU CHỐNG NHIỄU 16×0,3MM²”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *