Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo – Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo tọa lạc tại Tầng 6 của tòa nhà Sannam, thuộc số 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mang trong mình những sứ mệnh, khi nhìn thấy nền kinh tế của Việt Nam và bối cảnh thị trường đang có nhiều sự ảnh hưởng từ biến động của Thế giới và khu vực. Hơn nữa, là những con người năng động sáng tạo, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng tư vấn chu đáo và phục vụ khách hàng, Công ty đã ra đời nhằm mục đích nâng cao được chất lượng cho cuộc sống của người dân thông qua các thiết bị, vật tư trong ngành điện. Đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn cho người dân khi sử dụng điện năng cho dù là ở thành phố hay nông thôn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo và những mặt hàng kinh doanh

Tại Công ty, các mặt hàng được nhập và kinh doanh chủ yếu là các vật tư cho ngành điện. Những vật tư đó gồm những loại như dây cáp điện, các thiết bị phụ kiện của ngành điện. Sản phẩm nổi bật của Công ty, là tiền đề trong sự hình thành và phát triển chính là dây cáp điện Tam Bảo với đa dạng phong phú nhiều chủng loại như dây cáp hạ thế, trung thế, các loại bọc cách điện PVC, XPLE, loại bọc màng chống thấm, các loại cáp chống cháy, chậm cháy, các loại cáp điều khiển bao gồm cả chống nhiễu và không chống nhiễu…

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo và những tôn chỉ trong kinh doanh

Phương châm mà Công ty đã đề ra từ những ngày đầu thành lập đó chính là NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ NHẤT. Chính nhờ vào những phương châm đó mà cả Ban Giám Đốc, từng bộ phận, từng thành viên luôn hết lòng, hết sức để phục vụ tận tâm, tận tình đến từng quý khách hàng tin tưởng tìm đến Công ty. Hơn nữa, Công ty Tam Bảo còn áp dụng và tiếp tục cải tiến không ngừng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, để mang lại sự chất lượng cho từng mặt hàng đưa đến tay quý khách hàng thân thương. Ngoài ra, Công ty còn đưa ra chính sách chất lượng với sự tận tâm tận lực để hoàn thành các công trình, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đúng hạn đúng tiến độ đề ra, không ngừng lắng nghe thấu hiểu để nâng cao chất lượng của sản phẩm lẫn dịch vụ của Công ty và gắn liền thương hiệu của Công ty với những công trình và sản phẩm chất lượng cao mang lại sự uy tín tin cậy của Công ty đến với từng quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo và những cam kết trong dịch vụ

Để hình thành và phát triển đến ngày hôm nay, Công ty Tam Bảo nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tin cậy của nhiều khách hàng cho nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích nhu cầu khác nhau. Bởi vì tại đây, Công ty luôn cam kết cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, hàng hóa có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo cả về mặt thiết kế, chất liệu cho đến công năng sử dụng. 

Hơn nữa, Tam Bảo còn nhận được nhiều sự tin yêu của quý khách hàng bởi sự tận tâm, tận tình, của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu từng vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, các chính sách mua hàng nhiều ưu đãi cùng với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng hết thảy quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ và mua hàng tại Công ty.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo xin được tri ân đến những tấm lòng tin cậy của quý khách hàng dành cho công ty từ những ngày đầu. Công ty sẽ nhờ đó mà tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện và phát triển càng hơn sứ mệnh của mình để đem được nhiều sản phẩm đem lại sự an toàn chất lượng cho ngành điện đến được với tay của tất cả người dân Việt Nam.

Mọi sự liên hệ về dịch vụ và mua hàng, quý khách hàng có thể liên hệ đến Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tam Bảo theo thông tin:

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 489 618

Website: daytinhieuchongnhieu.com

Email: congtytambao@gmail.com